img

Website tuyển cộng tác viên viết bài tại nhà uy tín nhất

Một trong số các công việc tạo thu nhập ổn định là viết bài tại nhà. Công việc này giúp cho khá nhiều các bạn sinh viên, bà mẹ bỉm sữa kiếm các khoản tiền lớn. Hãy cùng tìm hiểu về Website tuyển cộng tác viên viết bài uy tín dưới đây nhé.

Các công việc cộng tác viên viết bài phổ biến hiện nay

 

Cộng tác viên viết bài là người viết sẽ thực hiện các yêu cầu bài viết do cá nhân hay tổ chức. Công việc này cũng vô cùng đa dạng với các hình thức khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu một vài công việc cộng tác viên viết bài dưới đây nhé.

 

Viết bài cho các trang báo mạng điện tử

 

Báo mạng luôn là một nơi cung cấp đầy đủ các thông tin cho người đọc. Chính vì thế mà lượng bài viết trên đây vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Đây cũng là lý do khiến cho việc tuyển cộng tác viên viết bài cùng thường xuyên hơn. Mọi người có thể hợp tác cùng với các trang báo để gửi bài viết và nhận nhuận bút.

 

Viết bài chuẩn SEO

 

SEO là công cụ giúp tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm google. SEO đã thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong việc thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp. Nhờ đó mà các CTV viết bài SEO ngày càng có được nhu cầu lớn về tuyển dụng.

 

Mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp qua các Website tuyển cộng tác viên. Tuy nhiên, mọi người phải hiểu về SEO, các quy tắc, chuẩn mực nhất định,… Từ đó thì mọi người mới có thể khai thác và tạo ra các bài viết chất lượng.

 nhiều dạng CTV

 

Viết bài cho fanpage Facebook

 

Công việc viết bài cho fanpage Facebook được đa dạng hơn: bài viết, video,… Các cộng tác viên cũng được đòi hỏi phải có được sự sáng tạo hơn trong công việc. Những ý tưởng mới, những nội dung thu hút phải được liên tục cập nhật mỗi ngày.

 

Ngoài những công việc của cộng tác viên viết bài trên thì còn vô số các hình thức khác. Mọi người có thể tham khảo thử và tiến hành thử sức với lĩnh vực mình mong muốn.

 

Mức thu nhập của các cộng tác viên viết bài hiện nay

 

Tùy vào tính chất và yêu cầu của từng dự án, công việc mà có các mức thu nhập khác nhau. Mọi người có thể tham khảo qua bảng giá cho từng loại hình dưới đây.

 

  • Đối với viết bài chuẩn seo: thường sẽ từ 50.000đ trở lên. Ngoài ra, cũng còn tùy thuộc vào số từ cũng như yêu cầu về chất lượng bài viết.
  • Đối với viết báo: thường sẽ từ 150.000đ trở lên. Đây là một mức giá khá cao, tuy nhiên cũng đòi hỏi nhiều yêu cầu, sự sáng tạo.
  • Đối với viết kịch bản: thường sẽ từ 200.000đ trở lên. Ngoài ra, mọi người sẽ còn nhận được hoa hồng nếu kịch bản thu hút được người xem.

 

Trên đây là mức thu nhập tham khảo cho mọi người có thể hiểu rõ về công việc này. Mọi người có thể học tập, nâng cao tay nghề để nhận được mức giá hấp dẫn hơn nữa.

mức

 

Ưu điểm nổi bật khi làm công việc viết bài tại nhà

 

Công việc cộng tác viên viết bài tại nhà đang cực kỳ thu hút mọi người hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật khi làm công việc viết bài tại nhà nhé.

 

Nguồn thu nhập đa dạng

 

Mọi người sẽ có thể nhận được nhiều mức giá cũng như các công việc khác nhau. Nguồn thu nhập từ việc viết bài này cũng khá hấp dẫn và phù hợp với sinh viên, mẹ bỉm.

 

Thời gian làm việc linh động

 

Vì tính chất là làm việc tại nhà nên mọi người hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian. Công việc này giúp mọi người sắp xếp và giải quyết được các công việc cá nhân. Thời gian làm việc hoàn toàn không gò bó, cố định như làm công ty.

làm việc thoải mái

 

Tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân

 

Mọi người sẽ được làm việc cùng nhiều cá nhân, tổ chức khác nhau. Chính vì thế mà các yêu cầu họ đưa ra cũng vô cùng khác biệt. Các cộng tác viên cần phải học hỏi, tìm tòi để tiến hành hoàn thiện bài viết. Thông qua đây thì mọi người có thể học hỏi được nhiều thứ và rút ra các kinh nghiệm.

 

Trang Website tuyển cộng tác viên uy tín – Agenda Việt Nam

 

Agenda là một website chuyên cung cấp các tin tức xoay quanh Agency, branding, chia sẻ,… Trang web mang mục tiêu giúp người đọc có được các thông tin nhanh chóng và chính xác.

 

Trang web cho phép mọi người đăng bài chia sẻ kiến thức và nhận tiền nhuận bút tương ứng. Mọi người sẽ có đa dạng các chủ đề khác nhau để khai thác bài viết phù hợp. Số lượng bài viết được đăng tải là không giới hạn. Vậy nên mọi người có thể thỏa sức đam mê của mình. Đây là trang Website tuyển cộng tác viên được đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng.

 

Các mảng bài viết mà mọi người có thể khai thác như: tin tức, kiến thức marketing, AI & IOT, stories, sự kiện, review,…Các bài viết khi được đăng tải sẽ được kiểm duyệt nhanh chóng. Mọi người sẽ được nhận nhuận bút ngay khi bài viết được đăng tải.

AgendaVietNam

 

Kết luận

 

Qua bài viết này, mọi người đã có thông tin về Agenda - Website tuyển cộng tác viên. Mọi người có thể tham khảo qua trang web này và tiến hành viết bài thử sức bản thân. 

 

Tác giả
about_img

Trần Ngọc Hân

Tác giả
Tin tức tương tự
img
img
img
img