MonsterONE

TRỞ THÀNH CONTENT CREATOR CÙNG AGENDA VIETNAM

undefined

Chào mừng các bạn đến với Agenda Vietnam, nơi cho phép bạn trở thành một Content Creator và chia sẻ những bài viết về tin tức agency, branding và nhiều chủ đề khác nữa.

Với tính năng này, bạn có thể viết bài về các chủ đề mà mình quan tâm và chia sẻ kiến thức của mình với cộng đồng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được tiền nhuận bút cho những bài viết chất lượng được duyệt bởi kiểm duyệt viên của trang web.

Khi bạn đăng ký và đăng bài viết trên trang web, bài viết của bạn sẽ được chấm điểm bởi kiểm duyệt viên dựa trên nội dung, cách trình bày, độ chính xác và tính phù hợp với chủ đề. Sau khi bài viết được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền nhuận bút tương ứng với số sao được chấm cho bài viết đó.

Các danh mục có thể đăng bài bao gồm:

  • Tất cả danh mục con của Tin Tức
  • Tất cả danh mục con của Blog Marketing
  • Tất cả danh mục con của Review
  • Tất cả danh mục con của AI & IOT
  • Danh mục Stories

Tất cả bài đăng được duyệt đều hiển thị trên website agendavietnam.vn để mọi người cùng xem và học hỏi những kinh nghiệm cũng như kiến thức hay ho mà bạn đã chia sẻ trong bài viết. Những bài viết đạt chất lượng 5 sao sẽ được ưu tiên hiển thị trên trang chủ.

Không có mô tả.

Mỗi bài đăng sẽ được duyệt dựa trên số sao từ 1-5 sao:

Thang điểmTiền nhuận bút được nhận
undefined10000  VNĐ
undefinedundefined
20000 VNĐ
undefinedundefinedundefined
30000 VNĐ
undefinedundefinedundefinedundefined
40000 VNĐ
undefinedundefinedundefinedundefinedundefined
50000 VNĐ

Sau khi bài đăng được duyệt thành công, hệ thống sẽ tự tính tiền nhuận bút dựa trên số sao của bài viết đó và tự động cộng tiền vào tài khoản trên website của bạn. Sau khi đủ số dư bạn có thể thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình ngay lập tức.

Ngoài ra Agenda khuyến khích những bài đăng chất lượng được nhiều bạn đọc quan tâm, nên sẽ thưởng thêm hoa hồng nếu bài đăng đạt số view sau đây:

Số ViewTiền thưởng thêm
5005000  VNĐ
100010000 VNĐ
200020000 VNĐ
250025000 VNĐ
>= 500050000 VNĐ

Do thời gian đánh giá số view phải chờ thống kê từ phía google nên việc xét duyệt tiền thưởng thêm vào số view có thể chậm trễ một vài ngày sau khi chúng tôi thống kê và kiểm tra xong.

Để tham gia trở thành content creator của Agenda VietNam bạn vui lòng đăng ký tài khoản tại đây . Sau đó truy cập trang quản trị đăng bài của hệ thống để thực hiện đăng bài. Tại đây bạn có thể quản trị được tài khoản đăng bài, tất cả bài đăng của từng danh mục cũng như số điểm và tiền nhuận bút của mỗi bài đăng. Ngoài ra bạn sẽ phải cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản để xác minh trước khi rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Chúng tôi tin rằng với tính năng trở thành Content Creator và đăng bài viết trên trang web Agenda Vietnam, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ kiến thức của mình, tạo ra những bài viết chất lượng và nhận được tiền thù lao xứng đáng với công sức và thời gian của mình.

Hãy đăng ký và trở thành một Content Creator trên trang web Agenda Vietnam ngay hôm nay để bắt đầu chia sẻ kiến thức của bạn với cộng đồng và kiếm được tiền nhuận bút từ những bài viết chất lượng của mình!