Tác giả
about_img

AgendaVietNam

Tác giả
Sự kiện tương tự
img

Mở đơn đăng ký “Peaking Point 2023”: Tiếp nối hành trình tìm kiếm tài năng Marketing

Peaking Point là một cuộc thi Social Marketing thường niên dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Marketing và dành sự quan tâm tới các vấn đề xã hội. Tiếp nối thành công của 2 mùa trước, Peaking Point đã chính thức quay trở lại với mùa thứ 3 và cuộc thi đang trong quá trình mở đơn tham dự.

Bắt kịp xu thế chung bằng lối đi riêng

Với sự bùng nổ của mạng xã hội trong thời kì kỹ thuật số, Marketing ngày càng khẳng định vị thế là một trong những ngành tiềm năng nhất, thu hút sự quan tâm của phần lớn giới trẻ Việt Nam. Trong khi phần lớn các cuộc thi Marketing hiện nay thường khai thác vấn đề tiếp thị thương hiệu thì Peaking Point lại tập trung giải quyết các vấn đề nhức nhối trong xã hội thông qua các chiến dịch Social Marketing độc đáo.

Peaking Point 2023: Diện mạo mới – thử thách mới để săn tìm những nhà vô địch mới

Trong thời kì mà công nghệ và toàn cầu hoá đang diễn ra một cách mạnh mẽ, mọi người càng trở nên băn khoăn về bản sắc của chính mình. Vì vậy, khủng hoảng bản sắc cá nhân đã trở thành một hiện tượng phổ biến trong xã hội ngày nay, đặc biệt đối với Gen Z. Trên hành trình hình thành và khẳng định giá trị bản thân luôn tồn tại những cản trở, điều này có thể dẫn tới Khủng hoảng bản sắc cá nhân – một giai đoạn con người thể hiện sự bối rối trong việc xác định và khẳng định những giá trị cốt lõi của mình.

Nhận thức được vấn đề đang ngày càng hiện hữu trong xã hội, Peaking Point 2023 đã chính thức mở đơn đăng ký tham gia cuộc thi với khẩu hiệu mới “Define me, Refine me”, nhằm khuyến khích mỗi bạn trẻ nâng cao tinh thần dũng cảm vượt lên trên mọi thách thức trong hành trình hiểu rõ chính mình.

Cuộc thi Peaking Point (do câu lạc bộ SIFE – trực thuộc trường đại học RMIT Hà Nội tổ chức) chính thức mở đơn đăng ký từ ngày 18/3/2022 đến 15/4/2022.

Thông tin chi tiết

Các ứng viên có thể đăng ký cả theo đơn cá nhân và theo đội.

Share: