Tác giả
about_img

AgendaVietNam

Tác giả
Sự kiện tương tự
img

Mời tham dự Soft Skill Oriented Seminar – “Build The Block, Unlock Your Ideas”

“Build The Block, Unlock Your Ideas” là buổi SOSEM được tổ chức với chủ đề xoay quanh mindset cần có ở một marketer, đặc biệt về Creative Thinking nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khám phá những phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo qua những chia sẻ thực tế từ diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

SOSEM – “Build the block, Unlock your ideas” là dự án được tổ chức bởi CAM – Communications and Marketing Club, câu lạc bộ Truyền Thông – Marketing đầu tiên tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB. Dự án được thực hiện nhằm giúp các bạn trẻ có nguyện vọng theo đuổi ngành Marketing nhưng vẫn còn hoang mang, mất định hướng được khám phá, hiểu rõ hơn về cách rèn luyện, phát triển tư duy, đặc biệt là tư duy sáng tạo.

Thông qua dự án, sinh viên sẽ được tham khảo qua góc nhìn về tư duy sáng tạo (Creative Thinking) của một marketer có 10 năm kinh nghiệm trong ngành và áp dụng những điều đó tại chính sự kiện.

Chi tiết về dự án Soft Skill Oriented Seminar – “Build The Block, Unlock Your Ideas”

Bạn đã bao giờ cảm thấy bị rơi vào “vòng xoáy vô định” khi đang chập chững dấn thân vào một lĩnh vực nào đó? Sự vô định ấy bắt nguồn từ việc bạn không hề có bất cứ khái niệm, “manh mối” nào về nơi mình sắp sửa bước vào hoặc cũng có thể vì bản thân quá choáng ngợp trước lượng thông tin khổng lồ hiện hữu xung quanh. Nếu câu trả lời là có thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần xây dựng cho mình một lối tư duy phù hợp để hiểu được mình đang ở đâu và cần phải làm gì.

Trên thực tế, câu chuyện tương tự đã xảy ra đối với sinh viên Marketing. Nhiều bạn tuy đã và đang theo học ngành này nhưng vẫn chưa hiểu rõ về lộ trình phát triển nghề nghiệp, từ đó gặp khó khăn trong việc thích nghi, định hướng bản thân và dẫn đến ngờ vực: Liệu mình có thực sự phù hợp với Marketing hay không?

Để giải đáp cho thắc mắc kể trên, CAM – Communications and Marketing Club đã quyết định tổ chức “SOSEM – Build the block, Unlock your ideas” với mong muốn trao cho các bạn sinh viên cơ hội được lắng nghe, chia sẻ, củng cố về việc thiết lập lối tư duy tối ưu dành cho marketer từ diễn giả dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra, trong thời đại ngày nay, khi cuộc đua Marketing dần trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, bất cứ thương hiệu nào cũng chú ý đầu tư chất liệu sáng tạo vào kế hoạch hoạt động của mình nhằm tạo ấn tượng đặc biệt, khiến khách hàng nhớ đến họ nhiều hơn. Hiểu được tâm lý đó, dự án lần này của nhà CAM còn đưa đến cho người tham gia “chuyến trải nghiệm” vào một ngách nhỏ nhưng cũng không kém phần thú vị mang tên “Tư duy sáng tạo”.

Với “phép bổ trợ” này, CAM tin rằng thế hệ marketer tương lai sẽ có thể bứt phá tốt hơn, khẳng định mình qua những chiến dịch mang bản sắc riêng khi có cơ hội được làm việc thực tế.

Diễn giả tham dự

Đồng hành cùng câu lạc bộ trong dự án lần này là diễn giả Nguyễn Xuân Tiến Đạt, sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Anh hiện đang giữ chức vụ Creative Director tại Vero Việt Nam – công ty tư vấn truyền thông từng đoạt giải thưởng tư vấn cho nhiều thương hiệu, tập đoàn, tổ chức phi lợi nhuận trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Diễn giả Nguyễn Xuân Tiến Đạt.

Ngoài ra, anh cũng tích cực tham gia vào hoạt động giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên tại AIM Academy với vị trí Trainer cho các khóa học thuộc mảng Design For Marketers.

Do đó, đến với buổi Seminar, người tham dự sẽ được tiếp thu, khám phá thêm nhiều khía cạnh, góc nhìn mới qua những chia sẻ vô cùng bổ ích từ anh Tiến Đạt về cách rèn luyện tư duy nói chung và tư duy sáng tạo nói riêng.

Thông tin chương trình

 • Thời gian: 18h00 – 20h30, thứ Sáu ngày 14/04/2023
 • Địa điểm: Hội trường B1.302 – Cơ sở B Đại học Kinh Tế TP.HCM (279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP.HCM)
 • Phí tham dự: Miễn phí
 • Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên sinh sống và học tập tại TP.HCM
 • Nội dung buổi SOSEM:
  • Mindset cần có của một marketer, đặc biệt về tư duy sáng tạo
  • Tư duy sáng tạo trong thực tiễn
  • Những phương pháp, công thức phát triển tư duy sáng tạo
 • Đăng ký tham gia chương trình tại: https://forms.gle/xP88jh38LuZ9np6h9

Thông tin liên hệ:

Chương trình Soft Skill Oriented Seminar – “Build The Block, Unlock Your Ideas” do CAM Club tổ chức hân hạnh đồng hành cùng Nhà tài trợ vàng AIM Academy, Nhà tài trợ đồng Edu Event Sponsor và Nhà tài trợ đồng Potato Clothing.

Share: