img

Novaon Digital ra mắt linh vật Nobo mới: Khẳng định đúng về năng lực cốt lõi

1. Khẳng định đúng về năng lực cốt lõi

Novaon Digital đã có sự thay đổi lớn trong chiến lược phát triển. Công ty đưa ra sứ mệnh "Digitally transform Brand Experience with Strategy, Technology and Creativity" - mục tiêu trở thành Agency hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đổi trải nghiệm thương hiệu bằng nền tảng kỹ thuật số. Được hỏi về lý do cho sự lột xác linh vật này, thương hiệu chia sẻ bắt nguồn từ hình ảnh cũ của nhân vật đại diện đã không lột tả được hết những năng lực cốt lõi mà thương hiệu muốn truyền tải. Về bản chất, Novaon Digital đã và đang thực sự chuyển đổi trở thành Agency tổ hợp cung cấp các dịch vụ trải nghiệm thương hiệu. Chính vì vậy, việc thay đổi diện mạo cho nhân vật đại diện thương hiệu lần này là điều tất yếu phải làm. Để truyền tải hiệu quả hơn ý nghĩa, tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu cũng là lý do quan trọng nhất của việc thay đổi hình mẫu, hình thành nhân vật Nobo - đại diện mới cho Novaon Digital. undefined

2. Nobo – nhân vật đại diện mới cho thương hiệu Novaon Digital Linh vật đại diện thương hiệu Novaon Digital chính thức ra mắt với 3 nhân vật chính là Nobo Strategy, Nobo Creative, Nobo Technology. Mỗi một nhân vật đều được thiết lập tính cách đặc biệt riêng và có nhiệm vụ của mình. Các nhân vật Nobo của Novaon Digital đều được xây dựng hình tượng thú vị và thân thiện, truyền cảm hứng cho các khách hàng, từ đó các nhân vật này sẽ cùng khách hàng mở ra những hành trình mới với Novaon Digital. Hãy khám phá câu chuyện Nobo trên hành tinh của Novaon Digital!

undefined

NoboS - nhà lãnh đạo tài năng, thích làm việc bằng các giải pháp chiến lược, khả năng phân tích nghiên cứu xuất sắc. NoboS có thể giúp thương hiệu giải quyết những bài toán đặt ra, gỡ bỏ các rào cản để thấy rõ được một tương lai tươi sáng phía trước. NoboS đề cao tinh thần đồng đội. Với trợ lí Droney bên cạnh, cùng NoboC và NoboT, NoboS luôn có thể tự tin trên con đường cung cấp giải pháp toàn diện thúc đẩy hiệu quả về Brand Experience cho doanh nghiệp, với hai giải pháp cốt lõi: Re-design Brand Experience và Re-invent Growth.

undefined

NoboC có sức mạnh sáng tạo những thứ đẹp tuyệt từ hình ảnh (Design) đến câu từ (Content). Mới mẻ, khác biệt và đáng tin cậy, NoboC luôn tràn đầy những ý tưởng hay ho để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Sáng tạo nhưng vẫn luôn có tư duy logic, NoboC sẽ là bộ não đằng sau chiến lược NoboS để mọi câu chuyện đều trọn vẹn xúc cảm. Mọi chiến dịch Marketing đều cần một NoboC với bộ óc cá tính, nhạy bén, luôn suy nghĩ khác biệt, dám nghĩ dám làm. undefined

Bạn đã bao giờ mong mình sẽ có một trợ lí riêng để hỗ trợ mình giải quyết các tình huống phức tạp mà người thường không thể làm được chưa? Chà, NoboT là điều bạn đang tìm kiếm! NoboT sở hữu bộ óc vĩ đại về công nghệ, ứng dụng công nghệ linh hoạt để giúp bạn triển khai trơn tru và hiệu quả chiến dịch của mình. NoboT thông minh và hiện đại, bằng cách dùng các công cụ công nghệ của mình một cách khôn ngoan, NoboT dễ dàng hoàn thành mọi công việc. Trong những trường hợp gặp khó khăn trong quá trình xử lý, NoboT sẽ kết nối bạn với NoboS và NoboC để giúp giải quyết vấn đề của bạn.

3. Sự khác biệt tạo nên giá trị mới Việc chuyển đổi từ hình ảnh Nobo “cũ” sang Nobo “mới” giúp Novaon Digital tạo ra những giá trị mới cho cho khách hàng cũng như doanh nghiệp.

undefinedThay đổi biểu tượng Nobo là một lần nữa khẳng định năng lực cốt lõi của thương hiệu. Dù linh vật đại diện đổi mới nhưng tinh thần và sứ mệnh Novaon Digital vẫn luôn được giữ vững trong suốt 17 năm qua: “Trở thành công ty hàng đầu khu vực, cung cấp Giải pháp Trải nghiệm Thương hiệu tới các thương hiệu chuyển đổi số”. Đây là điều mà Novaon Digital sẽ tiếp tục thực hiện, giữ trọn hành trình trải nghiệm với các thương hiệu. Ba nhân vật Nobo mới này sẽ trở thành những đồng minh đắc lực cho khách hàng của thương hiệu trong các chiến dịch marketing mang tầm chiến lược, mang đến cho các chiến dịch những giá trị thông qua việc truyền tải thông điệp sáng tạo và khả năng ứng dụng công nghệ linh hoạt. Hãy cùng đón chào sự xuất hiện mạnh mẽ của bộ 3 nhân vật đại diện thương hiệu mới của Novaon Digital: Nobo Strategy, Nobo Creative, Nobo Technology thông qua các nền tảng social media, digital production, character branding, sự kiện online/offline và các sản phẩm có sử dụng hình ảnh Nobo mới của Novaon Digital nhé!

Share:
Tác giả
about_img

Thu Thảo

Tác giả
Tin tức tương tự
img