img

OpenAI ra mắt chính thức ứng dụng Chat GPT miễn phí cho Iphone

OpenAI ra mắt chính thức ứng dụng Chat GPT miễn phí cho hệ điều hành IOS

Ra mắt từ tháng 11/2022, Chat GPT trở thành một cơn sốt khi thu hút hàng triệu người dùng chỉ trong một thời gian ngắn. Cho đến tháng 1/2023 ước tính có trên 100 triệu người dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, nay OpenAI đã chính thức công bố ứng dụng Chat GPT dành cho Iphone. 

undefined

Giờ đây chúng ta có thể tải miễn phí ứng dụng Chat GPT trên App Store của Apple thông qua Iphone và Ipad. OpenAI cho biết, hiện tại ứng dụng đang được thử nghiệm tại Mỹ và sau đó sẽ mở rộng sang các quốc gia khác trong vài tuần tới.
Cơn sốt về AI vẫn chưa dừng lại, con người đang dần quen với việc khai thác AI để phục vụ tốt hơn cho công việc của họ. Với Chat GPT, khi biết cách khai thác hiệu quả chúng ta có thể đặt ra những câu hỏi dẫn dắt để AI thu thập thông tin và có thể đưa những kế hoạch hỗ trợ rất tốt cho công việc hàng ngày. 
Giờ đây thay vì chỉ có thể sử dụng trên máy tính chúng ta đã thao tác thuận lợi hơn điện thoại Iphone hay Ipad. Ứng dụng sẽ đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện với web và cũng có tính năng nhập liệu bằng giọng nói được hỗ trợ bởi mô hình nhận dạng giọng nói mã nguồn mở Whisper của OpenAI. Mặc dù nhận dạng bằng giọng nói nhưng chatbot vẫn sẽ chỉ trả lời chúng ta bằng văn bản.

undefined
Với những ai đang sử dụng phiên bản miễn phí hay đăng ký Chat GPT Plus thì khi truy cập vào ứng dụng mới trên điện thoại cũng sẽ được truy cập vào các tính năng tương tự theo tài khoản đã đăng ký.
Mặc dù ban đầu OpenAI không dự định ra mắt phiên bản dành cho di động nhưng với cơn sốt ban đầu cũng như mức độ phổ biến ngày càng tăng cao của Chat GPT công ty đã cho ra mắt ứng dụng di động để tăng mức độ trải nghiệm cho người dùng. Dự định rằng trong thời gian tới phiên bản dành cho hệ điều hành Android cũng sẽ sớm ra mắt.

Không chỉ dân Marketing mà trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần biết cách khai thác đúng cách Chat GPT sẽ đưa ra cho bạn những câu trả lời, những phương án hiệu quả, sẽ là một trợ thủ tốt cho công việc của bạn.

Xem thêm: Chat GPT là gì?

Tags: chatGPT , AI , Chat GPT
Share:
Tác giả
about_img

Trucnguyen

Tác giả
Tin tức tương tự
img