img

Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí Chỉ Mất Vài Phút Mỗi Ngày

Instagram đang là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với hơn 1 tỷ người dùng. Tuy nhiên việc phát triển và tăng lượt follow trên nền tảng này là điều không hề dễ dàng cho những ai mới tham gia. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để bỏ túi những cáchtăng follow Instagram miễn phí và nhanh nhất nhé!

1.Tầm quan trọng của việc tăng follow Instagram 

Việc tăng follow trên Instagram có tầm quan trọng rất lớn đối với cho người dùng và doanh nghiệp bởi vì nó sẽ giúp:

  • Tăng khả năng tiếp cận: Một khi cá nhân hoặc doanh nghiệp bạn có nhiều người theo dõi, độ phủ sóng của bài đăng sẽ tăng lên. Tất cả những thông điệp mà bạn muốn truyền tải điều có thể tiếp cận đến khách hàng nhiều nhất có thể. Từ đó thu hút sự chú ý của nhiều người dùng
  • Tăng độ tin cậy: Số lượng người theo dõi trên trang cá nhân Instagram của bạn cũng chứng tỏ được sự uy tín và tin cậy trong mắt người khác. Chính điều này sẽ gây ấn tượng và tăng mạng lưới kết nối với khách hàng và các đối tác khách hàng.
  • Tăng doanh số bán hàng: Nếu bạn sử dụng Instagram để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, số lượng người theo dõi trang cá nhân của bạn có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng. Giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng khả năng bán hàng và doanh thu.

2.Các phương pháp tăng follow Instagram miễn phí

2.1 Tối ưu hồ sơ Instagram

Để hồ sơ Instagram trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng, dễ nhớ trong mắt mọi thì bạn cần cần tối ưu những điểm sau:

 

  • Bố cục và hình ảnh hồ sơ thu hút: Một ảnh đại diện phù hợp, độc đáo sẽ thu hút người khác click vào trang cá nhân của bạn ngay lập tức
  • Chọn tên tài khoản: Tên đặt cho Instagram cũng cần dễ nhớ, tương thích và liên kết với những nền tảng mạng xã hội khác để có sự đồng bộ
  • Mô tả hồ sơ hấp dẫn: Tiểu sử ngắn gọn, ấn tượng và liên quan đến cá nhân hoặc ngành nghề bạn đang kinh doanh, mang đến sự tin cậy cho khách hàngundefined

2.2 Chia sẻ nội dung chất lượng

  • Nội dung gốc độc đáo và hấp dẫn: Nội dung luôn là yếu tố cốt yếu thu hút và giữ chân khách hàng. Nếu bạn cung cấp những giá trị, sản phẩm đúng với nhu cầu cho khách hàng, họ sẽ sẵn sàng follow bạn mà không cần bất kỳ thủ thuật nào khác. 

Ví dụ bạn làm trong lĩnh vực Marketing, bạn thường xuyên cung cấp những tips hay, những kiến thức bổ ích mọi người sẽ cảm thấy những thứ đó hoàn toàn giá trị và sẽ follow kênh của bạn

 undefined

  • Tạo liên kết với các trang web khác: Một cách để tăng follow Instagram miễn phí trong giai đoạn đầu tiên là hãy quảng bá nó trên tất cả những kênh mà bạn đã xây dựng trước đó. Ví dụ bạn đã có sẵn kênh facebook và bây giờ muốn xây dựng thêm Instagram. Hãy giới thiệu kênh Instagram bằng cách viết những bài viết điều hướng khách hàng truy cập vào Instagram.
  • Kết hợp giữa nội dung hình ảnh và video: Một trang Instagram đa dạng hình thức có thể là hình ảnh, video sẽ tạo ra sự thú vị cho trang của bạn. Mọi người sẽ cảm thấy đỡ nhàm chán, hơn nữa hình thức video ngắn ngày càng phát triển và được nhiều người yêu thích. Vậy nên bạn có thể tận dụng để tăng follow Instagram miễn phí.

2.3 Tương tác với khách hàng tiềm năng

Việc tăng follow Instagram miễn phí là một trong những mục tiêu quan trọng của nhiều người dùng. Một trong những cách để đạt được điều này là thông qua việc follow những người đã follow Instagram của đối thủ.

Bằng cách này, bạn có thể tiếp cận với những người đang quan tâm đến niềm đam mê hoặc nội dung tương tự như đối thủ của mình. Nếu họ thấy rằng bạn cung cấp nội dung giá trị và hấp dẫn, họ có thể quyết định follow lại bạn.

 undefined

2.4 Dùng hashtag hiệu quả

Hashtag là một trong những công cụ quan trọng để tăng follower Instagram miễn phí. Khi sử dụng hashtag, bạn giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn thông qua các từ khoá được liên kết với bức ảnh hoặc video của bạn.

Để tăng follow thông qua hashtag, bạn nên sử dụng các hashtag liên quan đến chủ đề của nội dung của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được với những người quan tâm đến chủ đề đó và có khả năng follow lại bạn.

undefined

Ngoài ra, hãy tận dụng các hashtag phổ biến và hot trend hiện nay để thu hút sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, hãy tránh sử dụng quá nhiều hashtag không liên quan hoặc trùng lặp, điều này sẽ làm cho nội dung của bạn trở nên spam và khó chịu.

2.5 Đăng bài theo thời gian phù hợp

Khi đăng bài vào thời điểm mà nhiều người dùng đang hoạt động trên mạng xã hội, bạn sẽ có cơ hội thu hút sự chú ý của họ và tăng khả năng được follow lại.

Để đăng bài theo thời gian phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu về thói quen sử dụng Instagram của khách hàng mục tiêu của mình. Thông thường, thời gian tốt nhất để đăng bài là trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng hoặc từ 7 giờ tối đến 10 giờ tối vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, thời gian phù hợp cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm và đối tượng mục tiêu của bạn.

3. Kết luận

Tăng follow Instagram miễn phí là một nhiệm vụ quan trọng đối với nhiều người dùng mạng xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp và nhà tiếp thị. Để đạt được điều này, bạn cần áp dụng những chiến lược hiệu quả và phù hợp với đối tượng của mình. Và điều quan trọng nhất là, đừng quên luôn đem lại giá trị cho người theo dõi của mình để duy trì sự ủng hộ và tương tác của họ trong thời gian dài nhé!

>> Xem thêm: Liệt kê 4 xu hướng Instagram Ads nổi bật nhất hiện nay

 

Tác giả
about_img

Minhanh

Tác giả
Tin tức tương tự
img
img
img
img