img

Mách bạn cách để có tích xanh Tiktok đơn giản nhất

Tiktok hiện nay đang là một trong những nền tảng mạng xã hội được đông đảo người dùng yêu thích. Giữa rất nhiều tài khoản, dấu tích xanh Tiktok là minh chứng cho tài khoản chính chủ, thu hút lượt tương tác lớn từ người xem. Nếu bạn cũng muốn có được dấu tích xanh bên cạnh tên tài khoản của mình, theo dõi kỹ bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về dấu tích xanh Tiktok

Dấu tích xanh trên nền tảng rất quen thuộc, nhưng bạn đã biết cụ thể nó là gì và lợi ích khi có nó chưa?

Tích xanh tài khoản Tik Tok là gì?

Tích xanh Tiktok là dấu xác nhận của Tiktok dành cho các tài khoản đã được xác minh chính chủ. Bên cạnh đó, tài khoản còn phải đáp ứng được các điều kiện về lượng follower (người theo dõi), hearts (tim) và độ phủ sóng cao.

Tích xanh TikTok là gì?

Lợi ích khi tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh

Cũng giống như dấu tích xanh trên các nền tảng khác (Facebook, Instagram,…). Tài khoản có dấu hiệu này sẽ có thể nhận được nhiều lợi ích và đặc quyền nhất định như sau:

  • Nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng theo dõi thường xuyên hơn từ những người dùng Tiktok.
  • Nội dung (video) của tài khoản sẽ được nền tảng ưu tiên phát tiếp. Nhờ đó cũng góp phần giúp lượt xem lượt thích và lượt theo dõi tăng lên.
  • Được Tiktok ưu tiên hỗ trợ nguồn lưu trữ cho các nội dung thuộc tài khoản tích xanh.
  • Tăng mức độ nhận diện và bảo mật cho tài khoản vì đã được xác minh chính chủ.
  • Nhận được nhanh chóng các thông báo, cập nhật, các chính sách, chiến dịch và thử thách mới từ hệ thống.

Điều kiện để có thể nhận được dấu tích xanh từ Tiktok

Để có thể đăng ký, nhận dấu tích xanh Tiktok, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Tài khoản có lượng người theo dõi đông đảo

Điều kiện đầu tiên và bắt buột phải có nếu muốn nghĩ đến tích xanh của Tiktok chính là lượt follower. Theo đó, một số hạn mức người theo dõi được đặt ra để nhận dấu ấn này là:

  • 30.000 follower: Dành cho những tài khoản đã dành chiến thắng tại sự kiện mà Tiktok tổ chức.
  • 500.000 followe: Dành cho tài khoản Tiktok có liên kết với tài khoản đã nhận được tích xanh từ nền tảng khác (Facebook, Youtube,…)
  • theo dõi áp dụng với kênh TikTok mà cá nhân đó đã có tích xanh trên Facebook hay Youtube
  • 2.000.000 follower: Dành cho các tài khoản thông thường hoặc tài khoản có tổng lượt thích tất cả các video đã đăng đạt 25.000.000.Cần có lượt Follower đông đảo để đủ điều kiện đăng ký tích xanh Tiktok

>>> Xem thêm: Khung giờ đăng nhiều tương tác nhất trên Social Media 2023

Nội dung đăng tải đảm bảo đúng quy định

Là tài khoản muốn đăng ký nhận tích xanh từ Tiktok, bạn cần chắc chắn rằng tất cả nội dung đăng tải đều phù hợp. Đảm bảo các video đã đăng trong 3 tháng liên tiếp đều không vi phạm các chính sách và các chuẩn mực cộng đồng Tiktok đặt ra.

Đáp ứng tần suất đăng video tối thiểu

Một điều kiện nữa để nhận tích xanh Tiktok là tài khoản chính chủ phải đăng nhập liên tục trong 6 tháng. Bên cạnh đó cũng cần phải đáp ứng đủ ít nhất 3 video/tuần được đăng thành công. Đồng thời, bạn cũng phải chia sẻ những video đó trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, khi đăng ký tích xanh, Tiktok có thể yêu cầu người dùng cung cấp một số giấy tờ pháp lý cần thiết.

Nếu tài khoản của bạn có thể đáp ứng đầy đủ và chính xác các điều kiện kể trên. Tiktok sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn theo thông tin đăng ký để tư vấn chi tiết và hoàn tất thủ tục cấp tích xanh.

Mẹo để nhanh chóng đủ điều kiện đăng ký tích xanh Tiktok

Xác minh các tài khoản liên kết trên các nền tảng mạng xã hội khác

Trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay như: Facebook, Youtube, Instagram,… Để tăng nhận diện và tạo dựng uy tín thì bạn cũng nên đăng ký và xác minh tài khoản chính chủ. Đồng thời liên kết tài khoản đó với kênh Tiktok của mình, tăng khả năng nhận xác nhận tích xanh.

Chú ý sáng tạo nội dung chất lượng và duy trì tần suất đăng tải

Việc sáng tạo và sản xuất nội dung chất lượng sẽ giúp bạn thu hút, gây ấn tượng với nhiều người xem. Những video với nội dung hấp dẫn, gây tò mò sẽ giúp tăng lượt tương tác kênh hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp đa dạng hình thức tương tác như: thả tim, share video hay bình luật, lưu trữ,…

Chất lượng nội dung rất quan trọng trong thu hút lượt tương tác

Tạo tương tác với người xem thông qua video đăng tải

Xây dựng video nội dung gần gũi, tương tác được với nhiều người xem sẽ tạo được nhiều thiện cảm, tăng mối quan hệ và lượng theo dõi hơn. Điều này cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đạt đủ điều kiện follower để nhanh chóng nhận tích xanh.

Tạm kết

Nhận được tích xanh Tiktok rõ ràng là điều mà bất cứ người dùng Tiktok nào cũng mong muốn. Lợi ích của dấu ấn này đã được chia sẻ rất rõ trong bài viết trên. Cùng với đó là điều kiện, mẹo để nhận nó cũng đầy đủ. Bạn hãy lưu lại và bắt đầu ngay công cuộc chinh phục dấu tích xanh quyền lực này nào!

Tác giả
about_img

Trần Ngọc Hân

Tác giả
Tin tức tương tự
img
img
img
img