img

Nên hay không nên lựa chọn thuê tài khoản quảng cáo Facebook?

Facebook hiện nay theo nhiều thống kê vẫn là nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo. Các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Để tránh gặp phải các rủi ro không mong muốn trong quá trình chạy Ads Facebook, thuê tài khoản là lựa chọn của nhiều người. Theo dõi bài viết sau đây để xem đánh giá xem có nên thê tài khoản quảng cáo Facebook hay không nhé!

Thế nào là thuê tài khoản quảng cáo Facebook?

Thuê tài khoản quảng cáo có thể hiểu đơn giản là bạn sử dụng tài khoản chạy quảng cáo của một bên khác. Đây là những tài khoản có đầy đủ quyền chỉnh sửa, tạo thêm, set quảng cáo,…

Sử dụng tài khoản quảng cáo Facebook thuê lại, bạn có thể tiết kiệm thời gian tạo tài khoản Ads cá nhân và chờ xác nhận. Đồng thời, còn nhận được nhiều lợi ích khác đã được bên cho thuê tài khoản đầu tư từ trước đó. Vừa đảm bảo độ uy tín tài khoản, cập nhật nhanh các tính năng quảng cáo mới, nhiều ưu đãi và tối ưu ngân sách, giá thầu,…

Thuê tài khoản quảng cáo là sử dụng tài khoản chạy quảng cáo của một bên khác

Những đối tượng nào nên thuê tài khoản chạy quảng cáo?

 • Các cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh online trên Facebook muốn đẩy nhanh tiếp cận khách hàng và tối ưu chi phí.
 • Các cá nhân/doanh nghiệp đã thực hiện nhiều chiến dịch Facebook Ads nhưng thu được hiệu quả không tốt.
 • Các cá nhân/doanh nghiệp muốn chạy nhiều chiến dịch Facebook Ads với nguồn ngân sách lớn.
 • Các cá nhân/doanh nghiệp muốn tối ưu chi phí cho các chiến dịch quảng cáo Facebook, tiết kiệm mức giá thầu.

Ưu điểm khi thuê tài khoản quảng cáo trên Facebook

Chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Facebook bằng tài khoản đi thuê, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích sau: 

 • Cá nhân/doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch Ads với danh nghĩa đại lý quảng cáo. Bởi khi thuê tài khoản để chạy, thông thường đều là tài khoản BM (Business Manager). Điều này sẽ giúp tài khoản tăng thêm độ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, độ “trust” cao hơn, quảng cáo của bạn cũng được duyệt nhanh, chạy trơn tru và ít gặp lỗi hơn.
 • Tiết kiệm chi phí từ việc hưởng các mức thầu ưu đãi nhờ nhiều chế độ ưu tiên tài khoản doanh nghiệp của Facebook.
 • Thoải mái chạy các chiến dịch Facebook Ads với ngân sách lớn mà không lo bị giới hạn ngân sách.
 • Thực hiện cùng lúc nhiều chiến dịch dễ dàng mà không cần quá lo đến việc bị hạn chế. Tuy nhiên, cần đảm bảo thực hiện đúng quy định sử dụng tài khoản quảng cáo Facebook từ bên cho thuê. Đồng thời, cũng cần tuân thủ đúng các quy đinh, các chính sach của Facebook nữa nhé!
 • Những nội dung đăng tài từ tài khoản BM có khả năng được duyệt nhanh chóng, việc chỉnh sửa nếu có vấn đề cũng nhanh. Điều này giúp quảng cáo đảm bảo đúng tiến độ, đạt hiệu quả cao như mong đợi.
 • Các trường hợp gặp rủi ro không mong muốn như: bị khóa tài khoản, cấm quảng cáo,… Đều sẽ có bên cho thuê hỗ trợ và cung cấp tài khoản dự trữ để tiếp tục kế hoạch quảng cáo.

>>> Xem thêm: Tình trạng Fanpage bị hạn chế quảng cáo và cách khắc phục nhanh chóng

Thực hiện cùng lúc nhiều chiến dịch dễ dàng

Cần chuẩn bị gì khi quyết định thuê tài khoản Facebook Ads?

Khi thuê tài khoản quảng cáo trên nền tảng Facebook, bạn cơ bản cần chuẩn bị 2 điều sau:

Tài khoản Facebook “sạch”

Khi đã quyết định sử dụng tài khoản BM đi thuê để thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Đơn vị cung cấp tài khoản sẽ tiến hành thêm tài khoản Facebook cá nhân của bạn vào để set camp. Do đó, trước khi bắt đầu, hãy chuẩn bị cho mình một tài khoản Facebook “sạch”. Tức là, tài khoản đó phải còn hoạt động bình thường, chưa từng vi phạm chính sách của Facebook.

Tìm hiểu và chuẩn bị mức ngân sách đầy đủ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook để bạn lựa chọn. Mỗi đơn vị sẽ có những mức giá và chính sách chăm sóc khách hàng khác nhau. Việc bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ, so sánh mức giá và hiệu quả từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Từ đó chuẩn bị mức ngân sách ổn định, đủ để thanh toán theo tuần hoặc theo tháng cho bên cho thuê tài khoản.

Tìm hiểu và chuẩn bị mức ngân sách đầy đủ

Hướng dẫn quy trình cơ bản để thuê tài khoản quảng cáo Facebook

Để thuê được tài khoản quảng cáo thực hiện chiến dịch Facebook Ads, bạn cần thực hiện đủ các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu, tham khảo nhiều đơn vị cho thuê tài khoản Facebook Ads. Chú ý cần tìm hiểu cả thông tin, chính sách, giá cả và những đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó nữa.
 • Bước 2: Sau khi tìm hiểu và chọn được các đơn vị ưng ý, tiến hành liên hệ bên cho thuê. Thực hiện cung cấp thông tin sản phẩm/dịch vụ bạn muốn chạy quảng cáo. Trao đổi mức giá thuê cùng các điều kiện đi kèm thật ràng.
 • Bước 3: Chọn đơn vị để thuê tài khoản quảng cáo, thanh toán chi phí và bắt đầu quy trình làm việc cụ thể.thực hiện chiến dịch Facebook Ads

Kết luận

Bài viết trên, Agenda Việt Nam đã tổng hợp và chia sẻ một số thông tin tin về việc thuê tài khoản Facebook Ads. Bạn chắc đã có thể tự trả lời câu hỏi “có nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook hay không?” rồi. Quan trọng nhất, bạn cần chú ý chọn đúng đơn vị cung cấp tài khoản uy tín, hiệu quả với chi phí hợp lý. Hy vọng bài viết đã giúp ích nhiều cho bạn trong việc tìm và hợp tác được đơn vị chất lượng!

Tác giả
about_img

Trần Ngọc Hân

Tác giả
Tin tức tương tự
img
img
img
img