img

BLACKPINK CÔNG BỐ 2 ĐÊM DIỄN Ở HÀ NỘI KHIẾN FAN ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN

Ngày 26/6, trang Instagram chính thức của BLACKPINK bất ngờ ra thông báo về việc tổ chức 2 đêm concert BORN PINK tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Cuối cùng, người hâm mộ Việt không cần phải cất công di chuyển đến Thái Lan hay Singapore để có thể gặp được 4 nữ thần tượng. Giấc mơ xem BLACKPINK biểu diễn ngay trên sân cỏ nước nhà đã trở thành hiện thực, sau những thông tin úp mở trong thời gian qua.

Blackpink – nhóm nhạc nữ Kpop hot nhất hiện nay

undefinedNhóm nhạc nữ đình đám hiện nay

 

Một nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm nhạc này được thành lập vào năm 2016 và đã nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong làng nhạc Kpop. Blackpink đã ra mắt nhiều ca khúc hit như "Boombayah", "Whistle", "Playing with Fire", "As If It's Your Last", "DDU-DU DDU-DU" và "Kill This Love"Blackpink là một nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm nhạc này được thành lập vào năm 2016 và đã nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong làng nhạc Kpop. Blackpink đã ra mắt nhiều ca khúc hit như "Boombayah", "Whistle", "Playing with Fire", "As If It's Your Last", "DDU-DU DDU-DU" và "Kill This Love"Với phong cách âm nhạc độc đáo và sức hút của các thành viên, Blackpink đã thu hút được đông đảo fan hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Và việc Blackpink có mặt tại Hà Nội để trình diễn chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người hâm mộ tại Việt Nam.

BlackPink công bố diễn 2 đêm ở Hà Nội

 

Vào trưa ngày 26 tháng 6, poster đã được chia sẻ trên trang web chính thức của Blackpink và các trang Facebook, Instagram và Twitter chính thức của Blackpink. Với động thái này, YG Entertainment - công ty chủ quản của nhóm BlackPink đã xác nhận lịch trình. Thông tin này gây bất ngờ cho cộng đồng người hâm mộ BlackPink và K-pop tại Việt Nam. Fan page tổng hợp và website cộng đồng K-pop đăng tin cùng lúc, nhận được nhiều tương tác

Chuyến lưu diễn dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 8 năm nay. Đến nay, BlackPink đã đi lưu diễn 21 quốc gia và biểu diễn hàng chục show. BlackPink hiện được coi là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới. Chuyến lưu diễn được hưởng ứng nhiệt tình, lượng khán giả đông đảo và sức ảnh hưởng của dàn nhạc ngày càng mở rộng.Giá vé được dự đoán

 

undefinedThông tin chính thức từ nhà BlackPink

 

Giá vé 

Theo thông báo từ phía YG, vé concert tại Hà Nội của BLACKPINK sẽ chính thức được mở bán trên hệ thống Ticketbox vào lúc 12h trưa ngày 7/7. Hiện YG vẫn chưa công bố giá vé của concert nên fan BLACKPINK đã đưa ra nhiều phỏng đoán về giá vé của màn trình diễn "gây sốc" này. Dù chưa có thông tin về giá vé nhưng có thể thấy mức giá sẽ khá "dễ thở" so với các nước Đông Nam Á từng tổ chức BLACKPINK BORN PINK concert. Cụ thể, xuất diễn đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 1/2023, giá vé VIP vượt quá 6,4 triệu đồng. Giá thấp nhất cho show diễn này chỉ hơn 800.000 đồng.

Đây là lần đầu tiên BLACKPINK đến Việt Nam tổ chức concert đặc biệt BORN PINK, giá vé cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dù mức giá hiện tại vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn vào trưa ngày 7/7 sẽ nổ ra một "cuộc chiến" vé khốc liệt với các fan BLACKPINK.

 

undefinedNhớ đem theo lightstick để quẩy hết mình cùng idol nhé

Xem thêm: Thành công của cơm Niêu Thiên Lý khi chạm đúng Insight của khách hàng

Tác giả
about_img

Trần Nguyễn phương Thảo

Tác giả
Tin tức tương tự
img