img

Đơn giản hóa việc đặt món với tích hợp GoFood trên MoMo

Thông qua sự hợp tác giữa Gojek và MoMo, mới đây tính năng đặt đồ ăn trực tuyến GoFood đã được đưa lên hoạt động trên nền tảng MoMo tại Việt Nam. Điều này cho phép người dùng MoMo tại Hà Nội và Tp.HCM có thể trải nghiệm tính năng GoFood của Gojek mà không cần rời khỏi ứng dụng MoMo. Người dùng có thể khám phá và thưởng thức hàng triệu sự lựa chọn món ăn từ hàng chục nghìn nhà hàng với mức giá hợp lý.


undefined

 

Tính năng GoFood trên MoMo cung cấp các chức năng như đặt đồ ăn, theo dõi đơn hàng, kiểm tra lịch sử đơn hàng, và thanh toán đơn hàng GoFood ngay trên ứng dụng MoMo, mang lại trải nghiệm tối ưu cho việc đặt món của người dùng. Điều này giúp Gojek tiếp cận và phục vụ hàng chục triệu người dùng của MoMo, đồng thời cung cấp cơ hội thu nhập đa dạng và quảng bá nhà hàng rộng rãi cho các đối tác nhà hàng GoFood.

 

Đối tác tài xế Gojek cũng được hưởng lợi từ sự hợp tác này khi họ nhận được nhiều đơn hàng hơn, giúp tăng thu nhập của họ. Sự hợp tác này giúp tăng cường sự gắn kết giữa GoFood và người dùng MoMo, khi họ có thể trải nghiệm đặt món và thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và liền mạch trên cùng một ứng dụng.

 

Cùng với việc giới thiệu tính năng GoFood trên MoMo, hai công ty cũng đã chuẩn bị các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng lần đầu sử dụng tính năng này. Từ ngày 7/8/2023 đến ngày 6/9/2023, người dùng lần đầu đặt GoFood trên ứng dụng MoMo và có đủ một số điều kiện sẽ nhận được mã giảm giá. Ngoài ra, khách hàng khi đặt GoFood trên MoMo cũng sẽ được giảm giá trực tiếp từ hàng nghìn nhà hàng GoFood.

 

Xem thêm: Starbucks và BLACKPINK hợp sức tạo nên mùa hè tưng bừng tại Việt Nam


Tác giả
about_img

Nguyễn Ánh Nguyệt

Tác giả
Tin tức tương tự
img