img

Liệu fan Việt có quay xe trước mức giá và nghi vấn đường lưỡi bò của concert BlackPink.

Hiện tại phía đơn vị tổ chức show Born Pink của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink dự kiến biểu diễn tại Hà Nội đã chính thức công bố sơ đồ chỗ ngồi và giá vé cho 2 show diễn vào 29 và 30/7. Vé của concert chính thức được mở bán vào ngày 7/7 tới đây .

undefinedShow diễn dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 tại Hà Nội

Sơ đồ hàng ghế và giá vé cụ thể: 

undefinedSơ đồ hàng ghế và mức gía cho buổi biểu diễn của BlackPink

Theo sơ đồ thì show diễn của Blackpink gồm 7 hạng vé với 1,2 triệu là hàng ghế xa nhất cho đến 9,8 triệu đồng là hàng vé vip. Tuy nhiên điều làm nhiều fan mất hứng là các vé đều là ghế ngồi và không có nhiều vé đứng (standing) như nhiều show diễn quốc tế của BlackPink.

Mức giá hàng vé VIP và Platinum niêm yết là 9,8 triệu đồng và 7,8 triệu đồng. Hạng vé CAT với mức giá trải dài từ 1,2 triệu đồng đến 6,8 triệu đồng. Mức giá này được nhiều người đánh giá là cao hơn nhiều so với show diễn ở singapore hay Thái Lan.  Vé cho hàng ghế VIP gồm: Có khu vực riêng,  bộ ảnh độc quyền 8 chiếc, có vật phẩm độc quyền, di chuyển theo lối đi riêng và được check-in sớm. Tuy nhiên điều đáng buồn là khác vối những buổi biểu diễn ở nước ngoài thì hạng vé vip sẽ được chứng kiến các nữ idol có buổi kiểm tra âm thanh trước ngày diễn chính thức nhưng tại concert lần này lại không có đặc quyền này. 

Phản ứng của netizen: 

Ngay khi sơ đồ vé được công bố, các fan Việt đều phản ứng không mấy hài lòng do vé cho 2 đêm diễn tại Việt Nam còn cao hơn so với nước bạn khi đối chiếu mà đãi ngộ lại ít hơn. Thêm vào đó là chỉ trình diễn 13 ca khúc và đặc biệt là không có những ca khúc solo hay những bản hit siêu hot cũng là một điều khiến nhiều fan thất vọng.  Vị trí chỗ ngồi cũng đa phần là khu vực ghế ngồi, chỉ có duy nhất 1 khu vực đứng (CAT 1) khiến fan Việt cảm thấy kém sôi động. 

Nghi vấn tổ chức ủng hộ đường lưỡi bò:

undefinedBTC dính nghi vấn ủng hộ đường lưỡi bò

Tối 4/7 xuất hiện thông tin website công ty tổ chức concert Blackpink Hà Nội - iMe Entertainment Group Asia (IME) chứa bản đồ đường lưỡi bò. Đây là thông tin khiến nhiều khán giả hoang mang và nếu là thật thì nhiều fan Việt khẳng định sẽ quay xe. Tuy nhiên hiện tại thì phía công ty chưa có phản hồi chính thức. Website phiên bản tiếng Trung của IME thông báo đang bảo trì và không thể truy cập được 

Những lí do trên đều khiến cho đông đảo Netizen hoang mang về khả năng tiêu thụ vé cho concert của Blackpink. Hiện nay, sức chứa của sân vận động Mỹ Đình là hơn 40.000 chỗ ngồi trên khán đài. Nếu như bán được vé, nhiều người đưa ra dự đoán, BlackPink có thể đón 20.000 - 30.000 khán giả trong một đêm diễn.


Tác giả
about_img

Trần Nguyễn phương Thảo

Tác giả
Tin tức tương tự
img