img

Chiến thắng của Huỳnh Tú Anh tại The Face 2023 gây tranh cãi

Kết quả chương trình The Face nghi vấn được sắp đặt trước

 

Tối ngày 13/8, The Face chính thức khép lại với thắng thuộc về Huỳnh Tú Anh của HLV Anh Thư. Đáng chú ý, trên mạng nhiều người đồn đoán đã ó sự sắp đặt của chương trình vì trước khi có kết quả khoảng 45 phút thì stylish Lê Minh Ngọc đăng bài chúc mừng đến học trò HLV Anh Thư đạt quán quân.

 

undefined

Huỳnh Tú Anh giành ngôi vị cao nhất chương trình The Face

 

Ngay sau đêm Chung kết, bà Trang Lê - nhà sản xuất The Face đã lên tiếng về những ồn ào kết quả Quán quân lan truyền trên MXH. Theo đó, bà khẳng định không hề có chuyện dàn xếp Quán quân như mọi đồn đoán: "Tôi thật sự không biết chuyện gì đã xảy ra. Quả thật hôm nay rất khó cho ban giám khảo với màn thể hiện của top 4. Có thể đấy là nhận định cá nhân của Lê Minh Ngọc. Vì bạn ấy cũng là giám khảo khách mời trong 1 tập phát sóng. Bạn có làm việc với các thí sinh trong tuần lễ thời trang quốc tế vừa rồi. Tôi tin suốt hành trình mỗi khán giả sẽ có được cho mình Quán quân trong lòng. Ngoài Lê Minh Ngọc đánh giá cao Tú Anh, rất nhiều người sẽ bình chọn cho 3 bạn còn lại nhưng Quán quân thì chỉ có 1. Tôi có thể khẳng định kết quả hôm nay dựa vào phần thể hiện thí sinh trên sân khấu. Các chương trình của công ty chúng tôi không có bất kỳ một sự dàn xếp nào cả”

undefinedBà Trang khẳng định không có sự dàn xếp nào cả.

HLV Anh Thư chia sẻ cảm xúc hồi hộp trước giây phút học trò lên ngôi Quán quân và khẳng định không có sự dàn xếp nào cả: "Khi mà đứng trên đó là Thư đang nhắm mắt để nghe tên Quán quân có phải là thí sinh team mình hay không mà sao ồn quá không nghe được. Khi đọc xong, mọi người xung quanh chúc mừng mà Thư không biết là Toại hay Tú Anh. Thư còn không biết mà sao trên mạng mọi người biết hay vậy, chắc là tâm linh đó".

Những tranh cãi khi Huỳnh Tú Anh giành quán quân

Trên mạng xã hội những hôm gần đây vẫn luôn nổi lên nhiều tranh cãi về chiến thắng chung cuộc của cuộc thi. Bên cạnh những khán giả cho rằng chiến thắng của Tú Anh là xứng đáng bởi cô đã có sự tiến bộ rõ rệt trong đêm chung kết. Có thể thấy những bình luận chúc mừng cô nàng : “Chúc mừng chị đã tìm ra quán quân xứng đáng. Trông chờ vào sự tỏa sáng của cô gái này trong thời gian tới". “Tú Anh hoàn toàn xứng đáng. Hình thể, gương mặt rất hợp với thị trường quốc tế”.

 

undefined

Tú Anh đã có những phần trình diễn đột phá

 

Tuy nhiên, không ít người bất bình với kết quả này. Nhiều người cho rằng gương mặt của cô gái 21 tuổi góc cạnh, không phù hợp để trở thành người mẫu quảng cáo. Một số khán giả khác cho rằng Xuân Hạnh hoặc Phương Vy có phần thể hiện ấn tượng hơn trong đêm chung kết song lại không thể giành chiến thắng và hoài nghi về sự công bằng của cuộc thi.

 

undefinedPhần trình diễn của Phương Vy đỉnh cao

 

undefined

Xuân Hạnh cũng không hề kém cạnh


Tác giả
about_img

Trần Nguyễn phương Thảo

Tác giả
Tin tức tương tự
img