img

Nhiều ý kiến trái chiều khi Phương Mỹ Chi làm cố vấn chương trình người ấy là ai tập 8

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi xuất hiện tại chương trình "Người ấy là ai"

Tập 8 của chương trình Người ấy là ai có sự xuất hiện của ca sĩ Quân AP, ST Sơn Thạch bà người mẫu Minh Tú và cô ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi đưa ra ý kiến và lời khuyên giúp cho chính chủ Thiên Trang tìm được người phù hợp để đồng hành cùng mình. Ngay khi teaser được công bố, Phương Mỹ Chi đã vấp phải nhiều gạch đá và ý kiến trái chiều. 

 

undefinedBa cố vấn trong tập này

Phương Mỹ Chi được nhiều người biết đến và yêu mến từ rất nhỏ khi đạt giải á quân chương trình giọng hát việt nhí. Cô nàng năm nay 20 tuổi (2003) và nhiều người cho rằng nữ ca sĩ ngồi vào vị trí ban cố vấn một gameshow về tình yêu là không phù hợp. Vì chưa có đủ kinh nghiệm tình trường và khác biệt về tuổi tác sẽ không có những quan điểm chung và phù hợp với chương trình này. Vì thế, không ít netizen đã cho rằng đây là một sai lầm của ban tổ chức khi mời Phương Mỹ Chi vào tập 8 của chương trình Người ấy là ai. 

 

undefinedCô nàng nhận nhiều ý kiến trái chiều

 

 

Những bình luận của khán giả: 

Nhiều khán giả nhận xét vị trí cố vấn không phù hợp đối với giọng ca Vũ trụ có anhNgười xem N nêu quan điểm: “Công nhận mời bé này thì hơi kỳ thật". Nhiều người cho rằng vai trò này đòi hỏi phải có kinh nghiệm để giúp nữ nhưng giọng ca Vũ trụ có anh lại “còn trẻ và chưa đủ kinh nghiệm thì cố vấn cái gì". Bên cạnh đó còn nhiều lời bình luận khác như : ““Riết rồi không muốn xem luôn. Thiếu người mời hay gì vậy. Tôi thấy nên mời những người trên 30 tuổi thì phù hợp hơn”; “Sao Phương Mỹ Chi lại được mời tới chương trình dành cho người lớn, cháu còn nhỏ có kinh nghiệm đâu?”,... các lời bình luận chủ yếu đều không ủng hộ việc cô bé ngồi vào vị trí cố vẫn của chương trình này. 

Tuy nhiên cũng có những người bênh vực Phương Mỹ chi vì nhiều khán giả cho rằng những người trẻ cũng có những góc nhìn khác và cũng là yếu tố cần thiết cho chương trình được đa sắc màu hơn. Một số những bình luận ủng hộ cô ca sĩ như:“20 tuổi có phải trẻ con nữa đâu mà không được mời trời"; “Thấy bình thường mà ta. Giới trẻ bây giờ các bạn cũng trưởng thành sớm, có sự hiểu biết và suy nghĩ đôi khi chững chạc hơn nhiều người ở độ tuổi mà mọi người đang nói rằng nên mời”, “Người trẻ sẽ có góc nhìn của người trẻ, tiến bộ hơn, dám thử thách bản thân hơn, tạo động lực cho người sợ yêu, sợ tan vỡ". 

Cảm nghĩ của Phương Mỹ Chi

undefinedCô nàng từng chia sẽ gu người ấy trên story

Phía cô nàng cho biết bản thân là một người theo dõi chương trình và là fan của Người ấy là ai từ rất lâu. Dù bản thân chưa trải qua mối tình sâu đậm nào nhưng cô nàng vẫn rất hứng khởi khi được ngồi ở vị trí ban cố vấn. Khi được hỏi về quan niệm trong chuyện tình cảm, giọng ca cho biết: “Tôi nghĩ mình yêu một cách giản đơn nhất thì nó sẽ vui. Tôi quan niệm tình yêu là phải vui chứ đừng suy nghĩ quá nhiều".

Xemthêm: Liệu fan Việt có quay xe trước mức giá và nghi vấn đường lưỡi bò của concert BlackPink.

Tác giả
about_img

Trần Nguyễn phương Thảo

Tác giả
Tin tức tương tự
img