img

Hoa hậu Ý Nhi gây tranh cãi với những phát ngôn không chuẩn

Những phát ngôn gây tranh cãi của hoa hậu Ý Nhi 

Huỳnh Trần Ý Nhi mang số báo danh 014, sinh năm 2002, đến từ Bình Định. Cô hiện là sinh viên Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM. Trước đó, người đẹp từng đạt danh hiệu á khôi 2 tại Duyên dáng sinh viên Bình Định 2022. Cô đã được xứng danh ngôi vị cao nhất là hoa hậu thế giới Việt Nam 2023. 

undefinedÝ Nhi được kêu tên trở thành hoa hậu Miss world Việt Nam 2023

"Bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi"

Vào buổi giao lưu với các báo chí và khán giả, Ý Nhi nhận được câu hỏi: "Bạn trai cần thay đổi gì sau khi Ý Nhi đăng quang?". Người đẹp trả lời : "Tôi hiện ở cương vị mới, là bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình". 

undefinedÝ Nhi vướng nhiều lùm xùm khi chia sẽ về bạn trai

Ngay lập tức phát ngôn của cô gây tranh cãi vì nhiều người cho rằng cô đang bắt bạn thay phải thay đổi để phù hợp và theo kịp cô. Tuy nhiên cũng có những người bênh vực cô vì cho rằng cô chỉ đang dùng sai từ, nhiều đoạn bị cắt bớt nên bị nhiều người hiểu lầm.

"Khi bạn bè dành thời gian để ngủ, uống trà sữa thì tôi đã thi hoa hậu"

undefinedPhát ngôn của cô gây tranh cãi ngay lập tức

Sau đó người đẹp lại gây tranh cãi khi phát ngôn: "Khi ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã lo nghĩ sau này mình sẽ làm gì. Bạn bè đồng trang lứa với tôi dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, cà phê thì tôi tham dự cuộc thi hoa hậu. Tôi trưởng thành hơn họ, có công việc. Khi các bạn vừa đi học vừa đi làm thì tôi đã là hoa hậu. Khi tôi có trọng trách, tôi sẽ giữ mình hơn để phù hợp với cương vị mới". Câu trả lời của cô bị vướng lùm xùm vì nhiều người cho rằng cô quá tự cao, có những người cùng tuổi cô và đã làm được nhiều điều vĩ đại không thua kém gì cô.

Ý nhi livestream xin lỗi CĐM

Mới đây trên livetream của dì Dung, Hoa hậu Ý Nhi bật khóc khi lên tiếng xin lỗi khán giả sau những ngày bị công kích. Hoa hậu tự nhận bản thân chưa đủ chín chắn, chưa suy nghĩ đủ rộng và phát ngôn không chính xác. Thêm vào đó là lịch trình dày đặc làm Ý Nhi không đủ tỉnh táo để truyền tải đúng ý nghĩa câu trả lời tới khán giả.

undefinedCô livestream cùng dì Dung xin lỗi và giải thích cho khán giả

Có thể thấy chỉ trong 1 tuần sau đăng quang, Ý Nhi liên tục có những phát ngôn trong các cuộc giao lưu với truyền thông. Những lời chia sẻ thiếu tinh tế chính là nguồn cơn khiến cho nàng hậu vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả.

Bà Phạm Kim Dung-Tổng giám đốc công ty Sen Vàng cũng cho rằng Ý Nhi còn trẻ, chưa có nhiều trải nghiệm khi giao lưu với truyền thông nên mới xảy ra sự cố như vậy. Bà mong tân hoa hậu bình tĩnh, giữ lời nói từ nay về sau và bà cũng mong khán giả "giơ cao đánh khẽ" với Ý Nhi. "Tôi mong mọi người thấu hiểu, chia sẻ vì hành trình tuổi 20 luôn có những bất ngờ xảy đến. Chắc chắn ai đi thi hoa hậu cũng mong muốn đăng quang nhưng không thể tránh khỏi sự 'sốc nhiệt' và bị ngợp trước những điều bỗng dưng xảy đến nên mong mọi người hết sức cảm thông để nhìn về phía trước và những nỗ lực sắp tới của Nhi", bà Dung nói. 

Group antifan hoa hậu Ý Nhi

Group antifan với hơn 200.000 người tham gia

Bởi những phát ngôn chưa chính đáng và gây nhiều tranh cãi thì chỉ sau vài ngày đăng quang đã xuất hiện group antifan hoa hậu với số người tham gia tăng nhanh chóng. Có thể thấy sức mạnh của netizen Việt Nam ghê gớm như thế nào. Chắc hẳn từ nay về sau hoa hậu Ý Nhi phải cẩn trọng lời nói của mình để tránh khỏi những lùm xùm không đáng có. 

Xemthêm: Liệu fan Việt có quay xe trước mức giá và nghi vấn đường lưỡi bò của concert BlackPink.


Tác giả
about_img

Trần Nguyễn phương Thảo

Tác giả
Tin tức tương tự
img