img

Hướng dẫn kiểm tra tiền nhuận bút tại website Agenda VietNam

 

Việc làm CTV viết bài hiện nay đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Công việc này mang đến một mức nhuận bút cao và nguồn thu nhập ổn định. AgendaVietNam cũng là một nơi mà mọi người gửi các bài viết của mình, kiếm nhuận bút tại đây. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn giúp kiểm tra tiền nhuận bút tại website này nhé.

 

Thông tin về mức tiền nhuận bút mà các CTV nhận được

 

Agenda được đánh giá là trang web có mức nhuận bút cao cho các CTV viết bài tại đây. Các bài viết này sẽ được đánh giá dựa vào 2 phần tiền nhuận bút khác nhau. Một là dựa vào số sao mà ban kiểm duyệt dành cho bài viết. Hai là dựa vào số lượng người đọc bài viết. Hãy cùng tìm hiểu cách tính tiền cho từng hình thức nhé.

 

Đánh giá dựa vào số sao

 

Các bài viết sẽ được đánh giá dựa trên mức sao mà bạn nhận được. Bài viết càng có sao càng cao thì mức tiền nhuận bút càng hấp dẫn. Số sao này sẽ do ban kiểm duyệt bài đăng đánh giá cho người viết bài. Bài viết càng chất lượng, chủ đề mới thì càng được đánh giá cao tại đây.

 

Các bài viết được duyệt thành công đều sẽ có số sao được đánh giá tương ứng. Số tiền này được gọi là “tiền nhuận bút cứng” và được cộng vào tài khoản của bạn. Khi đã có đủ số tiền tối thiểu thì mọi người có thể tiến hành rút tiền về.

 

Mọi người hãy cố gắng viết các bài viết hay, lập luận rõ ràng để được đánh giá cao. Bộ phận kiểm duyệt là những người có chuyên môn cao và đánh giá một cách tổng quan nhất. Bài viết càng chất lượng, đem đến nhiều thông tin thú vị thì càng được đánh giá cao.

đánh giá số sao

 

Đánh giá dựa vào lượt tương tác của bài viết

 

Ngoài số tiền nhuận bút bên trên dựa vào số sao thì mọi người còn một khoản nữa. Khoản tiền này sẽ được tính dựa vào số lượt tiếp cận bài viết của mọi người. Nhờ chính sách này mà các bài viết chất lượng sẽ được ra đời từ các CTV viết bài. Các CTV sẽ tạo ra những bài chất lượng, thu hút nhiều người đọc.

 

Dưới đây là mức tiền thưởng thêm dành cho lượt tiếp cận bài viết.

 

  • Bài viết có 500 lượt người xem: số tiền thưởng thêm nhận được là 5.000đ.
  • Bài viết có 1000 lượt người xem: số tiền thưởng thêm nhận được là 10.000đ.
  • Bài viết có 2000 lượt người xem: số tiền thưởng thêm nhận được là 20.000đ.
  • Bài viết có 2500 lượt người xem: số tiền thưởng thêm nhận được là 25.000đ.
  • Bài viết có trên 5000 lượt người xem: số tiền thưởng thêm nhận được là 50.000đ.

 

Việc thống kê số lượt người xem phải đợi báo cáo từ phía google. Chính vì thế mà việc nhận được tiền nhuận bút thêm này sẽ chậm hơn từ 2 – 3 ngày. Sau khi đã thống kê xong thì người viết sẽ được cộng tiền vào trong tài khoản của mình. Số tiền này có thể tăng lên tới tối đa là 50.000đ cho mỗi bài viết được gửi lên đây.

 

Có thể thấy, bài viết chất lượng của các CTV có thể nhận tới 100.000đ. Mọi người càng tạo được bài viết tốt, có sức sáng tạo thì càng có số tiền lớn. Hãy đầu tư vào một bài viết chất lượng, khai thác các vấn đề mới mẻ nhất. Sau đó hãy đăng chúng lên Agenda VietNam để có thể nhận được nhuận bút hấp dẫn.

đánh giá lượt xem

 

Cách kiểm tra tiền nhuận bút mà các CTV nhận được

 

Các CTV sẽ được tiền nhuận bút ngay khi bài đăng được kiểm duyệt. Việc kiểm tra tiền nhuận bút mà các CTV nhận được cũng hết sức đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu cách để kiểm tra tiền nhận bút của mình tại Agenda nhé.

 

  • Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang web và đăng nhập tài khoản của mình. Mọi người sẽ đăng nhập tài khoản đăng ký làm CTV viết bài ccuar mình.
  • Bước 2: Truy cập vào “trang quản trị”. Vào trong trang này thì mọi người sẽ lấy được rất nhiều các thông tin xoay quanh việc viết bài.
  • Bước 3: Truy cập vào mục “thông tin cá nhân”. Tại đây mọi người sẽ biết được số tiền nhuận bút theo từng hạng mục cũng như theo từng bài viết. Hiện tại đang được phân thành 3 hạng mục lớn là “tin tức”, “blog marketing”, “review”. Mọi người sẽ tìm kiếm số tiền nhuận bút tương ứng theo từng hạng mục và từng bài.

 

Có một cách khác để biết được tổng số tiền nhuận bút của mọi người là vào mục “rút tiền”. Mọi người sẽ thấy được ở phần “Số tiền có thể rút” là bao nhiêu và đó là tổng nhuận bút. 

kiểm tra nhuận bút

 

Kết luận

 

Bài viết trên đã cung cấp hướng dẫn kiểm tra tiền nhuận bút tại Agenda VietNam. Mọi người có thể thực hiện theo các hướng dẫn để nắm được các thông tin nhé. Hy vọng bài viết này đã cung cấp được những thông tin hữu ích dành cho mọi người.

 

Tác giả
about_img

Trần Ngọc Hân

Tác giả
Tin tức tương tự
img
img
img
img