img

Hướng dẫn rút tiền tại website Agenda VietNam

Agenda VietNam là một trang website uy tín cho các CTV viết bài hiện nay. Tại đây có một lượng lớn bài viết được gửi từ các CTV mỗi ngày. Mức nhuận bút tại đây cũng được đánh giá cao và được người viết cảm thấy hài lòng. Sau một thời gian viết đủ lâu thì mọi người sẽ có nhu cầu rút tiền về sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn rút tiền tại website này dưới đây nhé.

Quy trình đăng bài và kiểm duyệt bài đăng tại Agenda

Các bài viết của mọi người khi gửi lên trang website này thì sẽ trải qua các quy trình nhất định. Khi vượt qua các quy trình thì bài viết sẽ được đăng tải và nhận được nhuận bút. Hãy cùng tìm hiểu quy trình đăng bài và kiểm duyệt bài đăng tại AgendaVietNam dưới đây nhé.

 • Draff (bản nháp): đây là trạng thái sơ khai của bài viết, người viết tiến hành nhập vài viết vào bản nháp. Tại đây mọi người sẽ có thể chỉnh sửa bài viết, thêm ảnh, thêm từ,… cho bài viết của mình.
 • Pending (chờ duyệt): bài viết đang trong quá trình chờ đợi hệ thống kiểm duyệt. Các bài viết sau khi nhấn gửi sẽ được chờ đợi ban quản trị duyệt bài. Quá trình này thường mất từ 1 – 3 ngày của mọi người.
 • UnAchieved (không được duyệt): bài đăng không được duyệt, bị trả về và được yêu cầu chỉnh sửa lại bài. Khi ban quản trị phát hiện ra các lỗi của bài viết sẽ yêu cầu người viết chỉnh sửa lại. Lúc này bạn sẽ chỉnh sửa theo các yêu cầu đã đề ra để được kiểm duyệt.
 • Published (duyệt thành công): bài viết được duyệt và được đăng tải trên website. Những bài đăng chất lượng, được đánh giá tốt sẽ được duyệt và đăng tải lên cho bạn đọc.
 • UnPublished (hủy bài): bài đăng bị hủy do phát hiện vi phạm bản quyền, mang yếu tố tiêu cực. Những bài đã được duyệt sau đó phát hiện lỗi vẫn bị hủy bài như thường. Việc làm này giúp đảm bảo các thông tin đăng tải luôn chất lượng cho người đọc.

quy trình kiểm duyệt

Những lưu ý khi rút tiền nhuận bút tại website Agenda VietNam

Việc rút tiền nhuận bút được cũng cần đáp ứng những yêu cầu của trang web đề ra. Người viết cần biết và hiểu các điều khoản này để có thể biết lúc nào có thể rút tiền. Hãy cùng tìm hiểu và phân tích các điều khoản này dưới đây nhé.

 • Mức tối thiểu để rút tiền là 200.000đ. Mọi người phải hoàn thành số bài viết, số nhuận bút là 200.000đ thì mới có thể rút được tiền. Chính sách này để giảm các lệnh rút tiền nhỏ lẻ, gây tắc nghẽn hệ thống.
 • Người viết bài chỉ có thể rút tối đa số tiền nhuận bút mình đang có. Tức là bạn không được ứng trước bất kỳ khoản tiền nào tại trang web này. Người viết đăng tải bài và có nhuận bút, không có hỗ trợ ứng trước tiền.
 • Trang web này sẽ giữ lại 20% phí sản để đảm bảo chất lượng bài viết. Nếu bài viết bị vi phạm chính sách hay tiêu cực sẽ bị thu hồi và trừ tiền vào đó.
 • Mọi người sẽ chỉ có thể rút tiền với số tiền nêu rõ tại mục “số tiền tối đa có thể rút”. Số tiền này đã trừ đi 20% phí sàn đảm bảo cho mọi người. Lúc đặt lệnh rút tiền thì không được rút vượt quá số tiền nêu tại đó.
 • Tiền nhuận bút không có giá trị quy đổi bằng bất cứ hàng hóa nào. Mọi người sẽ nhận được tiền thông qua tài khoản ngân hàng và có thể rút tiền mặt về tay.

Trên đây là những lưu ý khi mọi người muốn rút tiền nhuận bút tại trang website Agenda. Mọi người cần lưu ý để tránh mắc sai lầm và thắc mắc trong quá trình rút tiền.

lưu ý khi rút tiền

Các bước thực hiện rút tiền nhuận bút tại website Agenda VietNam

Khi mọi người đã sở hữu một khoản tiền đủ lớn thì có thể rút tiền về. Việc rút tiền tại đây cũng không quá khó khăn và phức tạp. Dưới đây là các bước giúp mọi người thực hiện lệnh rút tiền nhuận bút tại website này nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của AgendaVietNam. Tại đây mọi người sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân của mình.
 • Bước 2: Truy cập “Trang quản trị” và truy cập vào mục “thông tin tài khoản”. Tại đây mọi người sẽ thấy được mục “rút tiền” và ấn vào đó.
 • Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu: tên tài khoản, số tài khoản, ngân hàng, chi nhánh, số tiền muốn rút,…
 • Bước 4: Kiểm tra các thông tin và nhấn lệnh “Submit” và chờ tiền về tài khoản.

Với 4 bước đơn giản thì mọi người đã có thể rút tiền nhuận bút về. Lệnh rút tiền của mọi người sẽ được kiểm duyệt và xử lý nhanh chóng nhất có thể. Khi đã được kiểm tra kĩ càng thì mọi người có thể nhận được số tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Mọi người cũng có thể kiểm tra trạng thái duyệt lệnh rút tiền tại trang quản trị. Thông qua đó thì mọi người có thể biết được bao giờ mình có thể nhận được tiền.

thực hiện rút tiền

Kết luận

Vậy là mọi người đã có được thông tin về việc hướng dẫn rút tiền tại website AgendaVietNam. Mọi người hãy nhanh tay thực hiện theo các bước hướng dẫn để rút tiền nhé. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp được các thông tin cần thiết cho mọi người.

Tác giả
about_img

Trần Ngọc Hân

Tác giả
Tin tức tương tự
img
img
img
img